Dự Án Căn Hộ River Gate Mang Nhiều Tiện Ích Cao Cấp

tiện ích cao cấp căn hộ River Gate

Dự Án Căn Hộ River Gate Mang Nhiều Tiện Ích Cao Cấp

Dự án căn hộ River Gate đưa tới trong mình nhiều thiết kế tiện ích đẳng cấp với mục đính đưa tới lại cuộc sống thuận tiện nhất cho khách hàng. Dự án được thiết kế và xây dựng với chuẩn mực đẳng cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm căn hộ trọng điểm có chất lượng tốt và xứng đáng đầu tư. Vị trí tốt luôn là một điểm mạnh của các dự án bất động sản, tuy nhiên, chất lượng mới là một điểm mạnh so sánh những bất động sản về dài hạn, và đặc biệt là trong phân khúc căn hộ. Sở hữu căn hộ River Gate, khách hàng đã sở hữu một môi trường sống vô cùng thích hợp cho con cái và gia đình cùng nhiều tiện ích khác phục vụ cho mục đích công việc.

Dự án bao gồm môhttp://www.duanrivergate.com.vn:7777/welcome/ hình căn hộ, văn phòng thương nghiệp và dịch vụ… Các mô hình này phối hợp với nhau tạo thành một khu phức hợp bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng khác nhau.

Chính Sách Bán Hàng Hấp Dẫn Của Dự Án River Gate Cuối Năm

Dự án River Gate đang ứng dụng nhiều chương trình thanh toán dài hạn không lãi suất có lợi cho khách hàng. Khi sở hữu các sản phẩm tại đây, khách hàng được tham dự chương trình thanh toán 32 tháng không lãi suất, và chỉ phải thanh toán 10% khi quyết định ký Hợp đồng. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao với tiêu chuẩn mực thô, được tặng gói nâng cấp lên hoàn thiện cơ bản với giá trị tương đương 2,5 triệu đồng/ m2.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết