Dự Án Căn Hộ River Gate Mang Lại Những Giá Trị Tích Cực Cho Cộng Đồng

thế mạnh dự án căn hộ River Gate

Dự Án Căn Hộ River Gate Mang Lại Những Giá Trị Tích Cực Cho Cộng Đồng

Dự án căn hộ River Gate được xây dựng ngay tại vị trí trung tâm và mặt tiền đường Bến Vân Đồn, đối diện Ngân hàng Nhà nước và Sở gia dịch Chứng Khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa khi mà các vị trí đất của quận 1 đã không còn chổ trống để phát triển bất động sản, việc hình thành vậy nên một khu căn hộ hạng sang ngay bên cạnh. Điều này thu hút rất nhiều khách hàng và đáp tương ứng nhu cầu cấp thiết về chổ nghỉ ngơi của các nhân viên khu tài chính đối diện. Để đáp tương ứng được nhu cầu lớn với số đông các nhân viên là khách hàng đang làm việc tại quận 1, dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate đã thực sự tạo ra một giá trị gia tăng tặng cộng đồng.

Khách hàng hầu tất cả đều có nhu cầu mua đầu tư để ở hoặc tặng thuê lại nhằm mục đích phục vụ nhu cầu hiện có. Các khách hàng từ quận 1 hầu tất thảy đều tìm đến các dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp hạng sang ở những quận khá xa trung tâm vậy nên tạo ra nhiều sự bất tiện. Hiện nay, với tốc độ xây dựng và tiến độ bàn giao căn hộ, các khách hàng tại các quận trung tâm có thêm sự lựa chọn tặng mình và gia đình.

Các Thiết Kế Căn Hộ Tại Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate mang đến nhiều thiết kế với diện tích khác nhau từ 57m2 đến 120m2 tùy theo từng căn hộ. Sự đa dạng này mang đến nhiều sự chọn lọc tặng khách hàng và giúp khách hàng và thị trường đáp tương ứng nhu cầu của mình.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết