Dự Án Căn Hộ River Gate Mang Đến Sự Thuận Tiện Cho Khách Hàng

căn hộ river gate nhiều lựa chọn

Dự Án Căn Hộ River Gate Mang Đến Sự Thuận Tiện Cho Khách Hàng

Dự án căn hộ River Gate là một trong suốt những dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp trung tâm mang đến sự thuận tiện cao nhất tặng môi trường sinh hoạt hàng ngay của khách hàng. Không những mang đến nhiều tiện ích nội khu hạng sang, vị trí của dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp tạo tặng khách hàng một môi trường sống vô cùng thuận tiện với kết nối đi lại thoải mái đến các khu vực trung tâm chỉ trong suốt vòng ít phút đi lại. Các tuyến đường đông xe nhất được tách ra 2 bên làm tặng khu vực xung quanh căn hộ trở do rất yên tĩnh và thoáng mát ngay giữa Sài Gòn phồn hoa thành thị. Đây là điểm nhấn làm tặng khách hàng cảm thấy yên tâm nhất khi tuyển lựa căn hộ tại dự án tặng gia đình mình.

Dự án có nhiều thiết kế tặng khách hàng lựa chọn từ diện tích nhỏ nhất là căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 57m2. Các căn hộ còn lại có diện tích từ 65m2 đến 75m2 có thiết kế 2 phòng ngủ. Ngoài ra các căn hộ từ 87m2 đến 93m2, 106m2, 110m2 và 120m2 đều có thiết kế 3 phòng ngủ. Đây là những căn hộ được khách hàng ưu ái bởi vì thiết kế tinh tế và phù hợp với nhiều khách hàng đang có nhu cầu.

Dự Án Căn Hộ River Gate Kết Hợp Mô Hình Officetel

Dự án căn hộ River Gate tích hợp cả mô hình office-tel vào hệ thống các sản phẩm tại đây tặng khách hàng chọn lọc. Các căn hộ office-tel được thị trường rất quan tâm và dự kiến sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng trong suốt thời gian sắp tới.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết