Dự Án Căn Hộ River Gate Mang Đến Sản Phẩm Chất Lượng

river gate trung tam thuong mai

Dự Án Căn Hộ River Gate Mang Đến Sản Phẩm Chất Lượng

Khách hàng và thị trường đang có những phản tương ứng tích cực đối với các dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp và bất động sản có chất lượng và sản phẩm tốt, có tiềm năng sinh lời cao trong suốt tương lai. Dự án căn hộ River Gate Quận 4 được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Novaland, một trong suốt những tập đoàn hàng đầu về phát triển bất động sản tại khu vực Ho Chi Minh. Dự án căn hộ River Gate là một trong suốt những dự án đầu tư trọng điểm được đầu tư khai thác để tạo vì thế một sản phẩm có chất lượng tốt nhằm phục vụ nhu cầu hiện hữu của thị trường. Khách hàng đang có nhu cầu rất cao về các căn hộ có chất lượng tốt tại trung tâm thành thị với chi phí hợp lý và có nhiều tiện ích bên trong suốt. Do đó, dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp này sẽ đáp tương ứng được tốt nhất các nhu cầu của khách hàng tại khu vực.

Hiện tại, các dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp có vị trí ngay trung tâm quận 1 được khách hàng đặt niềm tin cũng không còn nhiều, và quỹ đất để phát triển mới các dự án cũng không lớn, do đó, một dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp như dự án River Gate quận 4 được khách hàng trông mong. Dự kiến, dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate quận 4 sẽ tiến hành bàn giao căn hộ vào quý 4 năm 2017.

Các Phương Thức Thanh Toán Dự Án Căn Hộ River Gate

Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% khi ký Hợp đồng tại dự án căn hộ River Gate. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán 5% sau mỗi 2 tháng và kéo dài tặng đến toàn bộ thời hạn thanh toán là vào tháng 8/2017.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết