Dự Án Căn Hộ River Gate Là Một Trong Những Dự Án Trọng Điểm

Phoi canh river gate

Dự Án Căn Hộ River Gate Là Một Trong Những Dự Án Trọng Điểm

Dự án căn hộ River Gate là một trong những dự án căn hộ cao cấp đang thu hút được nhiều sự để ý của thị trường và khách hàng đầu tư. Dự án trở nên tâm điểm để ý trong thời kì qua nhờ vào một số yếu tố mà khách hàng có thể so sánh với các dự án khác như: địa điểm quá đắc địa, chủ đầu tư rất uy tín và cách thức thanh toán rất dễ chịu. Đây là một trong những dự án trung tâm của chủ đầu tư Novaland trong thời kỳ 2014 – 2015 với sự phục hồi của thị trường bất động sản. Các căn hộ được chào bán với giá cực kỳ hợp lý và tạo được lòng tin nơi khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đã sở hữu căn hộ tại Novaland.

Sự thu hút của dự án căn hộ cao cấp River Gate còn nhờ vào sự khang hiếm của các căn hộ trọng điểm Sài Gòn. Hầu như những quỹ đất lớn để xây dựng được những dự án như River Gate là không còn nhiều. Do đó, các khách hàng mong muốn sở hữu cho gia đình mình một căn hộ ngay tại địa điểm trọng điểm đô thị đều tỏ ý chăm sóc đến thời cơ tại đây.

Các Chính Sách Bán Hàng Linh Hoạt Tại Dự Án River Gate

Dự án căn hộ River Gate ứng dụng chính sách bán hàng cực kỳ linh hoạt. Khách hàng chỉ phải thanh toán 10% đợt 1 khi ký hợp đồng với chủ đầu tư, và thêm 10% vào tháng 1 năm 2015. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2015 trở đi, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 5% trong mỗi 2 tháng. Dự kiến sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản vào tháng 11 năm 2017.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết