Dự Án Căn Hộ River Gate Có 28 Tầng Căn Hộ

dự án căn hộ river gate

Dự Án Căn Hộ River Gate Có 28 Tầng Căn Hộ

Dự án căn hộ River Gate sở hữu vị trí trung tâm bởi được nhiều ưu ái về mặt giao thông và thương mại. Dự án là sự kết hợp hợp lý giữa mô hình căn hộ office-tel và căn hộ thường. Do nhu cầu căn hộ office-tel tăng nhanh và vị trí của dự án là cực tốt để mở văn phòng vậy nên nơi đây chỉ bao gồm 28 tầng căn hộ trong suốt tổng cộng 33 tầng của tháp A và 17 tầng của tháp V. Các căn hộ được bố trí từ tầng 6 đến tầng 33 của tháp A. Tầng mái là không gian riêng dành tặng việc tiêu khiển và ngắm cảnh nhằm phục vụ cư dân vậy nên sẽ không có thiết kế Penthouse. Các dự án trung tâm như dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate đều được đánh giá cao với lợi thế về địa lý, tuy nhiên dự án River Gate lại có thêm sự kết hợp của nhiều loại mô hình bất động sản mới.

Sự sáng tạo của mô hình này tạo bởi một lực cầu mạnh từ thị trường đối với dự án. Khách hàng tham quan vị trí và mô hình của dự án đều đánh giá cao sự tinh tế về thiết kế và chất lượng cuộc sống từ môi trường xung quanh. Rất ít vị trí nào vừa mang nguyên tố trung tâm và yên tĩnh với không gian xanh mát như dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate.

Các Hình Thức Thanh Toán Khi Mua Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate mang đến nhiều loại diện tích và phương thức thanh toán tặng khách hàng lựa chọn. Việc thanh toán sẽ được thực hiện theo tiến độ tùy theo khách hàng cầu mong, và sẽ có mức chiết khấu đi kèm.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết