Dự Án Căn Hộ River Gate Chính Sách Bán Hàng Linh Hoạt

phuong thuc thanh toan River Gate

Dự Án Căn Hộ River Gate Chính Sách Bán Hàng Linh Hoạt

Dự án căn hộ đẳng cấp River Gate đang ứng dụng chính sách bán hàng cực kỳ linh hoạt dành cho khách hàng trong thời điểm cuối năm. Khách hàng chăm sóc đến một trong những sản phẩm của dự án sẽ được nhân viên tư vấn tận tình hướng dẫn với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được hướng dẫn những thông tin chính xác nhất liên quan đến sản phẩm và thị trường bất động sản trong thời kì gần đây. Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng và sự lớn mạnh của tập đoàn là những lợi thế vững chắc giúp khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm sở hữu cho mình một sản phẩm tại đây.

Khách hàng muốn sở hữu một căn hộ River Gate sẽ chỉ phải thanh toán trước 10% khi ký hợp đồng. Đây là một trong những cách thức có lợi nhất cho khách hàng trong thời điêm thị trường đang nóng lên và với một dự án trọng điểm. Cứ sau mỗi 2 tháng khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán cho chủ đầu tư dự án từ 5% – 10%. Và cho đến tháng 3/2016, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 55% giá trị sản phẩm mà mình sở hữu. Trong thời kì này, chủ đầu tư dự kiến sẽ hoàn tất phần móng cọc và hầm cho dự án, đặc biệt dự án sở hữu đến 4 hầm.

Thời Gian Dự Kiến Thi Công Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự kiến căn hộ River Gate sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 11 năm 2017. Việc thi công phần thân dự kiến sẽ được hoàn tất vào tháng 3 năm 2017, và mất thêm 6 tháng để thi công phần hoàn thiện cho dự án.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết