Dự Án Căn Hộ River Gate Chào Đón Năm Mới

căn hộ River Gate Chào Năm Mới

Dự Án Căn Hộ River Gate Chào Đón Năm Mới

Dự án căn hộ đẳng cấp River Gate ngay chân cầu Ông Lãnh q 4 đang được khách hàng chăm sóc với nhiều điểm mạnh nổi trội. Dự án được đầu tư xây dựng và thiết kế trên một địa điểm vô cùng thuận lợi, là điểm quy tụ giao thương và nhu cầu của thị trường q 4 và q 1. Dự án là sự phối hợp của nhiều loại hình bất động sản để tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng. Dự án River Gate mở đợt bán hàng đón chào new year 2015 với nhiều chương trình thanh toán vô cùng quyến rũ. Khách hàng có thể tuyển lựa cho đa dạng nhu cầu của thị trường. Khách hàng có thể tuyển lựa các sản phẩm của dự án với mục đích đầu tư chuẩn y chương trình “Cam Kết Đầu Tư Sinh Lời” của loại hình căn hộ tại đây.

Chương trình này là một trong những chương trình đặc biệt nhằm hướng đến khách hàng là nhà đầu tư có nhu cầu muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Khách hàng sẽ được hoàn trả căn hộ cho chủ đầu tư Novaland và nhận lại cả thảy số tiền đã đóng với lãi suất là 10% / năm tính trên số ngày thực đóng của khách hàng. Đây được xem như là một bước đi táo bạo của chủ đầu tư dự án và bảo đảm cao nhất cho quyền lợi của khách hàng.

River Gate Dự Án Cao Cấp Cho Cuộc Sống Đẳng Cấp

Dự án căn hộ River Gate là một dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp có thể cung cấp cho khách hàng mọi nhu cầu từ mua để ở đến các sản phẩm đầu tư. Khách hàng đến với dự án sẽ tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết