Động Thổ Dự Án Căn Hộ river gate

Lễ Động Thổ Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate được làm lễ động thổ vào những ngày đầu của tháng 11 năm 2014. Đây là dự án được mong chờ nhất vào dịp cuối năm. Địa điểm đắc địa của dự án được thị trường và khách hàng đánh giá cao với vị thế không có dự án nào có thể so sánh được. Đây được xem như là một trong những dự án phức hợp căn hộ văn phòng tại địa điểm trọng tâm của Tp.TP Hồ chí Minh trong thời kì gần đây và cả trong thời kì sắp tới. Các căn hộ có thể sẽ được chào bán vào cuối năm 2014 để khách hàng có dịp mua sắm vào dịp cuối năm. Dự án được thiết kế theo chuẩn cao cấp với nhiều loại hình sản phẩm từ căn hộ và có cả officetel văn phòng.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án là các tiện ích được bố trí rất hợp lý và có thiết kế theo chuẩn thứ hạng sang trọng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Các khách hàng đang có nhu cầu sở hữu cho gia đình mình một căn hộ trọng điểm thì dự án căn hộ cao cấp River Gate là một chọn lọc đúng đắn trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ rất thích hợp đối với nhu cầu đầu tư trong tình trạng khang hiếm căn hộ trọng điểm như hiện này.

Các Tiện Ích Xung Quanh Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ cao cấp River Gate được sở hữu nhiều lợi thế nhờ các tiện ích xung quanh của dự án. Chỉ mất ít phút di chuyển là khách hàng có thể đến các khu vực tiện ích ngay tại trọng điểm q 1.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết