Đầu Tư Mô Hình Officetel Dự Án River Gate Tạo Giá Trị Gia Tăng Cao

mat bang officetel river gate

Đầu Tư Mô Hình Officetel Dự Án River Gate Tạo Giá Trị Gia Tăng Cao

Mô hình officetel của dự án căn hộ cao cấp cao cấp River Gate là một trong những mô hình bất động sản mới được tích hợp vào dự án căn hộ cao cấp cao cấp. Sản phẩm này hướng đến sự đầu tư lâu dài, tạo giá trị gia tăng cao cho khách hàng đầu tư sở hữu những lô officetel tại đây. Nhìn vào thị trường bất động sản tiến tiến các nước như Hàn Quốc thì sản phẩm này đã khá quen thuộc và tạo lợi nhuận tốt khi đầu tư. Khi cân nhắc đầu tư vào sản phẩm officetel, khách hàng cân nhắc một số lý do như sau: địa điểm của dự án, chủ đầu tư dự án và phí đầu tư cho sản phẩm. Với 3 điều kiện trên, mô hình officetel của dự án River Gate tập hợp đủ điều kiện cho một kênh đầu tư đáng giá.

Các lô officetel được bố trí trên cả 2 Block, đặc biệt, Block B chỉ bao gồm officetel và không có căn hộ. Đây được xem là một dự án sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư do sự hợp lý và tiềm năng của dự án. Dự án dự kiến sẽ được mở bán vào những tháng cuối năm 2014 với phí hợp lý nhằm tạo điều kiện hết sức cho khách hàng.

Thiết Kế Officetel Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự kiến lô officetel sẽ được thiết kế với diện tích vừa phải và sẽ bàn giao nội thất cơ bản. Dự án River Gate sẽ là một trong những mô hình dự án đáng để ý nhất với sản phẩm chất lượng và thu hút được sự để ý của khách hàng.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết