Đầu Tư Dự Án Căn Hộ River Gate Thanh Toán Dài Hạn Không Lãi Suất

thanh toan căn hộ river gate

Đầu Tư Dự Án Căn Hộ River Gate Thanh Toán Dài Hạn Không Lãi Suất

Dự án căn hộ River Gate Bến Vân Đồn cuộn hút sự để ý của nhà đầu tư chuẩn y cách thức thanh toán linh hoạt. Đây là một trong những lợi thế dành tặng khách hàng mong muốn sở hữu một danh mục đầu tư hiện đại mà không ảnh hưởng chằng chịt đến dòng tiền Bữa nay. Khách hàng ký Hợp đồng mua bán chỉ với 10% thanh toán, và sau đó có thể thanh toán dài hạn trong vòng 34 tháng không lãi suất. Các đợt thanh toán chia thành chằng chịt phần nhỏ mỗi 2 tháng với mức thanh toán từ 5% đến 10% tặng mội kỳ thanh toán. Điều này làm tặng khách hàng đầu tư dễ dàng tạo được sự chủ động về mặt dòng tiền hơn với sự linh hoạt mà chủ đầu tư tham gia án River Gate đang ứng dụng.

Khách hàng hoàn toàn có thể hưởng được mức chiết khấu cao hơn nếu quyết định lựa chọn cách thức thanh toán nhanh hơn. Khi thanh toán 50% lúc ký Hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán trong vòng 19 tháng với mức thanh toán 2,5% trên mỗi kỳ thanh toán và hưởng mức khuyến mãi chiết khấu là 11% giá trị hợp đồng. Nếu khách hàng lựa chọn cách thức thanh toán 99% trên tổng giá trị sản phẩm ngay khi ký Hợp đồng, mức chiết khấu khách hàng được hưởng sẽ lên đến 15% tổng giá trị.

Các Căn Hộ River Gate Được Khách Hàng Chú Ý

Dự án căn hộ River Gate được khách hàng chăm sóc và chọn lựa tại những căn hộ có diện tích nhỏ từ 57 m2 đến 65m2. Đây là những căn hộ có diện tích vừa phải và giá cả rất hợp lý tặng việc đầu tư sinh lời trong mai sau.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết