Đảo Kim Cương tọa lạc ngay trên hòn đảo rộng 8 ha

Khu căn hộ mẫu Đảo Kim Cương là một dự án có một vị trí độc tôn “có một không hai” tại thành phố Hồ Chí Minh. Hòn đảo độc nhất vô nhị nằm tại trọng điểm đô thị. Đảo Kim Cương tọa lạc ngay trên hòn đảo rộng 8 ha cung cấp đầy đủ tiện ích cho cư dân nơi đây.Khu tiện ích nội khu Đảo xoàn thiết kế độc đáoĐảo Kim Cương quang cảnh thị thành về đêm

Đảo Kim Cương còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Đặc biệt, khi chọn mua căn hộ Đảo Kim Cương bạn không phải lo ngại về vấn đề an ninh với hệ thống camara 24/24 và hàng ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ cho bạn và gia đình bạn.

Thiết kế không gian thoáng, đón gió và ánh sáng theo phong cách châu Âu. Tạo ra không gian sống gần gụi với thiên nhiên và sông nước mà tư nhiên đã tạo nên cho hòn đảo. Hồ bơi nước tràn muối khoáng rất tốt cho sức khỏe ngay tại dự án với thiết kế hồ bơi resort, ngoại giả tại dự án Đảo Kim Cương còn có thêm hồ bơi theo tiêu chuẩn Olympic dài 50m bạn có thể thỏa sức thi đầu cùng bạn về và gia đình.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

Masteri Thảo Điền đạt chất lượng thì khỏi phải chê


»

Masteri Thảo Điền thuê nhà với mong muốn tìm cho mình được một căn hộ như ý


»

Những chính sách cho thuê nhà tốt nhất của dự án Masteri


»

CHO THUÊ CĂN HỘ MASTERI THẢO ĐIỀN 1PN 2PN 3PN QUẬN 2


»

Chinh sách bán hàng tháp Hawaii – Dự án Đảo Kim Cương