Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ River Gate Rất Linh Hoạt

dau tu can ho river gate

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ River Gate Rất Linh Hoạt

Dự án căn hộ hạng trải qua River Gate ứng dụng chính sách bán hàng khá linh hoạt dành tặng khách hàng trong thời kỳ mở bán căn hộ đầu năm 2015. Khách hàng đến đặt cọc mua căn hộ chỉ cần thanh toán theo tiến độ từ 5 đến 10% tặng mỗi đợt thanh toán cách nhau mỗi 2 tháng. Dự án sẽ cuộn hút chằng chịt nhà đầu tư theo cách thức thanh toán linh hoạt như thế này. Điểm mạnh của việc thanh toán theo tiến độ là khách hàng không phải nộp tặng chủ đầu tư cùng một lúc toàn bộ ắt thảy số tiền để mua căn hộ mà có thể trãi đều ra thành chằng chịt phần tặng đến khi nhận bàn giao căn hộ. Do đó, khách hàng có thể chủ động về nguồn vốn tốt hơn.

Nhiều khách hàng săn sóc đến việc đầu tư bất động sản căn hộ phân khúc hạng trải qua đều chăm sóc đến cách thức thanh toán linh hoạt của các tham gia án. Đến với tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate, khách hàng sẽ tìm thấy một trong những tham gia án có được sự linh hoạt và thoải mái nhất trong việc thanh toán khi mua căn hộ. không chỉ vậy, nếu khách hàng có khả năng thanh toán nhanh hơn so với tham gia kiến, khách hàng sẽ được hưởng thêm một phần khuyến mãi với mức chiết khấu tùy theo khả năng chi trả của khách hàng.

Dự Án Căn Hộ River Gate Tạo Được Sức Hút Đối Với Thị Trường Đầu Tư

Dự án căn hộ hạng trải qua River Gate đã và đang tạo được sức hút đối với thị trường đầu tư trong nước. Với những điểm mạnh của mình, tham gia án xứng đáng là một trong những tham gia án tiềm năng để bạn cân nhắc tặng danh mục của mình.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết