Chính Thức Mở Bán Căn Hộ River Gate Q 4

river gate mo ban

Chính Thức Mở Bán Căn Hộ River Gate Q 4

Ngày 20 tháng 11, Tập đoàn Bất động sản Novaland đã chính thức mở nhận cọc dự án căn hộ cao cấp River Gate mặt tiền Bến Vân Đồn. Dự án căn hộ cao cấp được khách hàng thân thiết của Novaland rất quan tâm và đã có kết quả rất khả quan trong ngày mở bán trước nhất. Các khách hàng đánh giá rất cao chất lượng cũng như địa điểm đắc địa của dự án với những thiết kế căn hộ sang trọng và tinh tế. Đây được xem như là một trong những dự án trọng điểm thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường nhất trong thời điểm cuối năm 2014. Dự án dự kiến sẽ bao gồm 2 Block căn hộ với thiết kế bao gồm gần 500 căn hộ và officetel. Sự phối hợp này tạo nên một giá trị cộng hưởng làm cho giá trị của dự án càng được nâng cao hơn trong ngày mai.

Các khách hàng đã mua sản phẩm căn hộ khác phần lớn đều có ý quan tâm hơn đên dự án căn hộ cao cấp River Gate như một trong những dự án trọng tâm có giá hợp lý nhất hiện tại. Dự án căn hộ cao cấp River Gate đang trở nên điểm nóng nhất trong thời điểm hiện tại trên thị trường bất động sản, là một trong những tâm điểm của sự để ý khi vừa mới được mở bán.

Thiết Kế Cao Cấp Của Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ cao cấp River Gate được xây dựng trên nền tản kinh nghiệm được đúc kết từ những dự án mà Novaland đã phát triển trong thời kì vừa qua. Do đó, đây là sự phối hợp của những tinh túy nhất và có được những giá trị tốt nhất mà hiếm có dự án nào có thể so sánh được.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết