Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ River Gate Nhiều Ưu Đãi

chính sách bán hàng river gate

Chính Sách Bán HàngCăn Hộ River Gate Nhiều Ưu Đãi

Dự án căn hộ River Gate đang khai triển chương trình bán hàng mới cực kỳ khuyến mãi dành cho khách hàng. Khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây vào thời điểm từ ngày 3 tháng 12 năm 2014 cho đến tất cả 30 căn của chương trình. Đây là một chính sách nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng với tên chương trình là “Cam Kết Mua Lại Căn Hộ”. Chương trình sẽ được ứng dụng cho những khách hàng thanh toán và nhận nhà đúng hẹn khi có cho bết nhận nhà từ chủ đầu tư.

Trong vòng một tháng từ thời điểm nhận nhà, nếu khách hàng không còn nhu cầu dùng căn hộ thì khách hàng và gia đình có thể trả lại căn hộ cho chủ đầu tư. Sau đó, chủ đầu tư sẽ tiến hành các thủ tục nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng vào thời điểm trả lại nhà. Chậm nhất 2 tháng sau khi nhận được tiết lộ trả nhà từ khách hàng, chủ đầu tư sẽ hoàn trả lại tất thảy số tiền khách hàng đã thanh toán cộng với khoản lãi suất tương đương 10% / năm trên số tiền khách hàng đã thanh toán nhân với số ngày khách hàng thực thanh toán.

Dự Án River Gate Mang Lại Giá Trị Gia Tăng Cho Khách Hàng

Dự án căn hộ River Gate được xây dựng với nhiều lợi thế nổi bật. Khách hàng khi sở hữu căn hộ này sẽ nhận được nhiều giá trị gia tăng trong mai sau nhờ vào địa điểm trọng điểm và chất lượng mà dự án đưa tới lại. Do đó, đây là một nơi đầu tư khá lý tưởng dành cho thị trường trong thời điểm này.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết