Chào Xuân Tại Dự Án Căn Hộ River Gate

căn hộ river gate chào xuân

Chào Xuân Tại Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate là dự án ngay mặt tiền sông duy nhất được sở hữu view nhìn tuyệt xinh về phía khu vực Bến Nhà Rồng và ngã ba sông Bến Nghé và sông Sài Gòn. Dự án được xây dựng trên một khu vực có khuông viên rộng lớn và trãi dài trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, là một trong suốt những con đường xinh nhất ven sông. Tại đây, gia đình khách hàng có thể thưởng thức những cảnh pháo hoa chào mừng năm mới vô cùng thoải mái ngay bên trong suốt căn hộ của mình mà không cần phải xuống đường chen lấn như những khu vực khác. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng sang bởi đảm bảo tặng mọi người được sở hữu những tiện ích tiện nghi nhất và hưởng được cuộc sống thuận lợi nhất.

Đặc biệt, tầng trên cùng của dự án được thiết kế với khuông viên tiêu khiển nghỉ ngơi tặng khách hàng tại đây. Đây là một không gian quan sát và tiêu khiển rất thoải mái tặng khách hàng sau những giờ làm việc cực nhọc. Ngoài ra, bên cạnh dự án là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật diễn ra vào thời cơ lễ tết bởi vì sẽ rất sinh động và vui vẻ. Do những thế mạnh có được, dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Ngắm Nhìn Thành Phố Từ Dự Án River Gate

Dự án căn hộ River Gate là nơi bạn có thể ngắm nhìn thị thành một cách bao quát và thoáng đãng nhất. Khi dự án được hoàn thành, khách hàng sẽ được tận hưởng một môi trường sinh sống rất văn minh và fashion.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết