Cầu Mống Mang Dấu Ấn Lịch Sử Bên Căn Hộ River Gate

can ho river gate ben cau mong

Cầu Mống Mang Dấu Ấn Lịch Sử Bên Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate được xây dựng ngay chân cầu Mống đưa tới đậm dấu ấn lịch sử của một Sài Gòn hoa lệ. Cầu Mống là một trong những cây cầu đưa tới đậm dấu ấn lịch sử của những thời kỳ khác nhau của Sài Gòn còn sót lại từ thời xưa. Cầu Mống được thực dân Pháp xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 20, vì vậy đưa tới trong mình nét văn hóa rất “tây” về thiết kế và cả hình dáng. Từ khi được xây dựng, cầu Mống được cư dân nơi đất Sài Thành đặt cho một cái tên rất gần gũi là cầu Mống Vĩnh Hội. Không ai thật sự biết được cái tên ấy từ đâu mà hình thành, có lẽ vậy nên đây là một trong những cây cầu trước nhất có xây trụ móng 2 bên, và cũng có thể vậy nên hình dáng cong cong như cầu vòng của cây cầu.

Cầu Mống được thiết kế và xây dựng vậy nên công ty Levallois Perret (tức Eiffel cũ), dưới sự đầu tư của công ty vận chuyển Hàng hải Pháp Messageries maritimes. Cầu được xây dựng bắt ngang kênh tàu hủ nối liền 2 bờ q 1 và q 4. Đầu cầu bên Quận 1 nằm ngay sát bên cạnh công viên Diên Hồng là một trong những công viên dọc bờ sông đẹp nhất lúc bất giờ.

Vị Trí Cầu Mống Và Dự Án Căn Hộ River Gate

Vị trí cầu mống và dự án căn hộ River Gate được cho là rất trù phú và có nhiều đặc điểm tốt về mặt phong thủy. Hơn 100 năm qua, đây là nơi tụ hợp của các trọng điểm tài chính lớn nhất đất nước và vẫn giữ được nét uy nghi qua các thời kỳ lịch sử của đất nước.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết