Căn Hộ River Gate Xây Dựng Với 2 Block Căn Hộ Cao Cấp

tổng thể dự án river gate quận 4

Căn Hộ River Gate Xây Dựng Với 2 Block Căn Hộ Cao Cấp

Dự án căn hộ đẳng cấp River Gate được xây dựng với 2 Block căn hộ cao lần lượt là 27 và 33 tầng. Block A được thiết kế với 27 tầng căn hộ với tầng 1 đến tầng 6 là khối đế thương nghiệp và dịch vụ, tầng 7 là khu tiện ích đẳng cấp dành phụ vụ cho khách hàng sinh sống tại căn hộ. Đặc biệt, Block D cao 33 tầng nhưng có thiết kế office-tel từ tầng 8 đến tầng 21 và phần còn lại là thiết kế căn hộ. Do dự án căn hộ cao cấp River Gate q 4 là một dự án phức hợp được thiết kế sang trọng nhằm phục vụ nhu cầu sẵn có của cư dân trong khu vực, dự án được dành gần như phân nữa công năng cho các hoạt động văn phòng và thương nghiệp.

Số lượng căn hộ tại dự án River Gate không được thiết kế quá nhiều, vì thế đó sẽ tạo được giá trị gia tăng cho những khách hàng sở hữu căn hộ tại đây. Lý vì vậy để khách hàng quyết định chọn mua một sản phẩm của dự án có nhiều nhưng sự khang hiếm sản phẩm căn hộ đẳng cấp trọng điểm trong khu vực và ngay tại dự án là một lý vậy nên tốt, tạo được sự gia tăng về giá trị trong mai sau.

Các Thiết Kế Căn Hộ Tại Dự Án Căn Hộ River Gate Quận 4

Dự án căn hộ River Gate q 4 được thiết kế với nhiều loại diện tích cho khách hàng tuyển lựa. Dự án bao gồm các diện tích căn hộ 1 phòng ngủ 57 m2 đến căn hộ 2 phòng ngủ 75 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ 96 m2 và 114 m2.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết