Căn Hộ River Gate Thiêt Kế 1 Phòng Ngủ

căn hộ river gate 1 phòng ngủ

Căn Hộ River GateThiêt Kế 1 Phòng Ngủ

Dự án căn hộ River Gate được thiết kế với 17 căn hộ trê một tầng với chỉ duy nhất 1 căn hộ có thiết kế 1 phòng ngủ là căn hộ số 5 với diện tích 57 m2. Căn hộ có xu thế view Đông Bắc về xu thế quận 1 và Thủ Thiêm bởi vì rất thu hút được nhiều khách hàng cầu mong sở hữu căn hộ tại đây. Căn hộ được thiết kế với chỉ 1 phòng ngủ và 1 phòng khách và bếp trong suốt một trong suốt gian khiêm tốn nhưng vẫn thoải mái và tiện dụng. Điểm nổi trội của căn hộ 1 phòng ngủ này là có thêm một phòng nhỏ có thể được sử dụng để làm kho hoặc làm phòng làm việc tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với căn hộ 1 phòng ngủ, khách hàng có thể đầu tư tặng mục đích tặng thuê lại sẽ rất thu hút khách hàng của thị trường khi mà nhu cầu tặng thuê tại đây là rất cao. Với tiêu chuẩn hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate, móc giá tặng thuê sẽ khá cao và sẽ có thể tạo được mức lợi nhuận đáng mong chờ tặng danh mục đầu tư của khách hàng. Bên cạnh đó, việc sở hữu một căn hộ với diện tích nhỏ và giá cả hợp lý sẽ tạo tính thanh khoản dễ dàng về sau.

Các Căn Hộ River Gate Đều Có Ban Công

Điểm nổi trội về thiết kế của dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate là tất thảy các căn hộ đều có ban công tạo không gian sinh hoạt thoáng mát tặng căn hộ. Khách hàng đánh giá rất cao thiết kế của các căn hộ tại đây.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết