Căn Hộ River Gate Sở Hữu Thành Phố Trong Tầm Mắt

Căn Hộ River Gate Sở Hữu Thành Phố Trong Tầm Mắt

Dự án căn hộ River Gate được thiết kế và xây dựng trên mặt tiền của Bến Vân Đồn với thiết kế cao 33 tầng và bao gồm 2 Tháp. Dự án là sự kết hợp của sự tinh tế và sở hữu một tầm nhìn bao quát thành thị mà hiếm có dự án nào có thể sánh được. Sự tinh tế của dự án được thể hiện qua phong cách thiết kế và cách thức mà dự án được phát triển dưới hình thức phức hợp tiện lợi cho người đầu tư và nhu cầu mua ở. Không những sự kết hợp của nhiều sản phẩm bất động sản trong cùng một dự án sẽ tạo thuận lợi cho thị trường mà còn góp phần làm tăng tính thanh khoản của thị trường.

Điều đáng chú ý là vị trí của dự án nằm mặt tiền của một con đường ven sông nên tạo ra sự thoải mái về môi trường sống và xanh mát về không gian sống. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu một view nhìn bao quát và rộng khắp do lợi thế vị trí mang lại. Từ đây, khách hàng có thể nhìn ngắm các quận trọng điểm về đêm lúc lên đèn lung linh huyền ảo. Đặc biệt, khách hàng và gia đình có thể tận hưởng đêm giao thừa với hội hoa đăng và pháo hoa ngoài cửa sổ.

Dự Án River Gate Đưa theo Lại Nhiều Thành Công

Dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate được đánh giá là một trong những dự án thành công trong thời điểm cuối năm 2014 với sự chú ý đặc biệt của khách hàng dành cho dự án. Trong thời gian đầu mở bán, các sản phẩm của dự án đã được thị trường đánh giá cao và liên tiếp thu hút thêm nhiều khách hàng chăm chút.

Xem dự án khác: http://canhomillennium.net

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết