Căn Hộ River Gate Mang Lại Nhiều Tiện Ích

tien ich river gate

Căn Hộ River Gate Mang Lại Nhiều Tiện Ích

Dự án căn hộ River Gate đang mở bán được kỳ vọng sẽ trở nên một trong những dự án hot trong năm 2015. Dự án được khách hàng đánh giá cao nhờ vào những tiện ích đẳng cấp bên trong và bên ngoài căn hộ. Dự án được phát triển bở tập đoàn bất động sản Novaland tiếng tăm, từng xây dựng nhiều dự án đẳng cấp với giá trị tạo ra cho thị trường là rất lớn. Với dự án mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4 này, chủ đầu tư đã rút kết từ những kinh nghiệm của những dự án đã thành công và tạo ra một dự án mới với những tinh túy đã có. Dự án bao gồm nhiều thiết kế tiện ích với sự phối hợp của 2 mô hình bất động sản hiện nay mà nhiều khách hàng đang có nhu cầu.

Dự án căn hộ đẳng cấp River Gate được thị trường đón chào nồng nhiệt chỉ trong vài tuần mở bán. Khách hàng đã mua và chưa mua sản phẩm của Novaland đều cảm thấy hài lòng khi đến với dự án nhờ vào sự đẳng cấp và sang trọng và những giá trị gia tăng mà dự án đưa tới lại. Bên cạnh đó, với sự khang hiếm cạnh tranh trong khu vực trọng điểm thành thị, dự án căn hộ cao cấp River Gate lại càng nhận được nhiều sự chăm sóc từ thị trường trong thời điểm hiện tại.

River Gate Dự Kiến Thời Điểm Giao Nhà Vào Tháng 11/2017

Dự án River Gate được dự kiến giao nhà vào tháng 11/2017 với tốc độ xây dựng được bảo đảm. Trong thời điểm này, khách hàng hoàn toàn có thể tuyển lựa những địa điểm đẹp nhất dành cho gia đình mình.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết