Căn Hộ River Gate 93M2 View Hồ Bơi Tuyệt Đẹp

hồ bơi căn hộ river gate

Căn Hộ River Gate 93M2 View Hồ Bơi Tuyệt Đẹp

Dự án căn hộ River Gate sở hữu quang cảnh gốc với một bên là cảnh quan hồ bơi tuyệt đẹp. Căn hộ được thiết kế với diện tích rộng rãi và thoáng mát. Đặc biệt, 2 căn hộ số 1 và số 12B có diện tích 92.6 m2 được thiết kế khác với các căn hộ khác trong cùng một building với ban công rộng rãi và thoáng, tạo cảm giác dễ chịu tặng các khách hàng sinh sống tại đây. Đây là 2 thiết kế trong tổng thể được khách hàng khá ưa ưa thích với diện tích và giá cả hợp lý dành tặng gia đình và khách hàng mong muốn sở hữu để đầu tư tặng thuê. Với kiểu thiết kế như vậy mà, khách hàng cũng dễ dàng cuộn hút khách thuê hơn các căn hộ có thiết kế logia và không có ban công.

Căn hộ có giá cả chào bán khá hợp lý chỉ khoảng 45 triệu / m2 với diện tích rất phù hợp để sở hữu tặng gia đình. Do đó, khách hàng có thể nhận được một căn hộ với phí ăn nhập và có thể nhận được những gói chiết khấu khác nhau khi lựa chọn các cách thức thanh toán khác nhau. Khách hàng sẽ hoàn toàn ưng với các căn hộ có thiết kế tân tiến và khéo léo tại tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate Novaland Quận 4.

Các Thiết Kế Căn Hộ River Gate Quận 4

Dự án căn hộ River Gate Quận 4 có chằng chịt thiết kế khéo léo cuộn hút khách hàng với các hướng quang cảnh bao quát một không gian thoáng mát. Dự án là sự lựa chọn xứng đáng của những khách hàng chăm sóc và mong muốn một sản phẩm có chất lượng tốt với giá trị đầu tư cao.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết