Căn Hộ Cao Cấp River Gate Thiết Kế Hợp Lý

thiết kế căn hộ river gate

Căn Hộ Cao Cấp River Gate Thiết Kế Hợp Lý

Dự án căn hộ River Gate vì vậy chủ đầu tư Novaland đầu tư và phát triển được khách hàng đánh giá cao với các thiết kế hết sức hợp lý và khéo léo. Các căn hộ được phân chia thành chằng chịt loại thiết kế về diện tích và mục đích dùng. Có các căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 57m2, có các căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 75m2 và các căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 96m2 đến 114m2. Đây là những căn hộ có thiết kế rất phù hợp với chằng chịt hình thức nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình. Dự án tham gia kiến sẽ bàn giao nhà vào tháng 8 năm 2017 với điều kiện bàn giao căn hộ thô. Với khách hàng muốn bàn giao căn hộ theo tiêu chuẩn mực bàn giao căn hộ cơ bản thì có thể chọn lựa các căn hộ ngay trong thời điểm này.

Dự án căn hộ River Gate đang được ứng dụng chương trình hoàn thiện cơ bản tặng các căn hộ được khách hàng lựa chọn lọc đầu năm 2015. Khi khách hàng chăm nom căn hộ tại tham gia án và tiến hành đặt cọc sẽ được nâng cấp từ điều kiện bàn giao thô lên điều kiện bàn giao hoàn thiện cơ bản, với thời kì thi công là 6 tháng kể từ ngày bàn giao căn hộ thô.

Dự Kiến Bàn Giao Căn Hộ Dự Án River Gate Quận 4

Dự án căn hộ River Gate sẽ được tham gia kiến bàn giao căn hộ và các công trình khác quan hệ vào đúng thời điểm cam kết. Như vậy mà, khách hàng có thể nhận nhà và tận hưởng môi trường sống thứ hạng tại tham gia án với mức giá hợp lý và tiêu chuẩn mực hạng trải qua.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết