Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Dự Án Căn Hộ River Gate

căn hộ river gate 2 phòng ngủ

Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate được thiết kế với 11 căn hộ trên 1 tầng với tất thảy là 6 că hộ 2 phòng ngủ, 1 căn hộ 1 phòng ngủ và 4 căn hộ 3 phòng ngủ. Trong khi các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 94 m2 trở lên đến 114m2 đều là những căn hộ gốc, các căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích khoản 75 m2 / căn. Các căn hộ 2 phòng ngủ chiếm đến hơn phân nữa trên tổng số căn hộ của Block V dự án căn hộ cao cấp River Gate đường Bến Vân Đồn Quận 4. Điều này có tức là loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có lượng khách hàng săn sóc nhiều hơn cả nhờ vào diện tích và công năng phù hợp.

Các căn hộ này thường được khách hàng tuyển lựa khi muốn sở hữu căn hộ cho gia đình mình xây dựng một cuộc sống dài lâu. Loại diện tích này đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ với số thành viên không lớn hơn 4 người. Đặc biệt, loại diện tích này cũng có thể cho thuê một cách dễ dàng và có nhu cầu cao hơn những loại diện tích căn hộ còn lại. Do đó, đây là một sự tuyển lựa hợp lý cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ cho mục đích ở hay đầu tư.

Các Loại Thiết Kế Căn Hộ River Gate 2 Phòng Ngủ

Có 2 loại thiết kế căn hộ River Gate 2 phòng ngủ chính với quang cảnh nhìn khác nhau. Căn hộ số 2 và số 11 có cảnh quan nhìn hướng Tây Nam, trong khi căn hộ số 5, 6, 7, 8 có cảnh quan nhìn hướng Đông Bắc.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết