Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Dự Án River Gate Quận 4

căn hộ river gate 1 phòng ngủ

Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Dự Án River Gate Quận 4

Dự án căn hộ River Gate q 4 được thiết kế với nhiều loại căn hộ có diện tích và thiết kế khác nhau. Tuy vậy, có thể nhìn chung thành 4 kiểu diện tích chính là diện tích 56m2 cho căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích 75m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 94m2 và 114m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ. Các thiết kế đều tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và đều thu hút được nhu cầu của thị trường. Đặc biệt, căn hộ 1 phòng ngủ với thiết kế tinh tế nhỏ gọn tạo được lực cầu lớn vì có thể sử dụng để đầu tư. Căn hộ 1 phòng ngủ tại đây là căn số 1 với cảnh quan nhìn về hướng nội khu dự án vì vậy sẽ rất sinh động và thoáng mát.

Khách hàng chăm sóc nhiều đến căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án căn hộ cao cấp River Gate là nhờ vào giá cả hợp lý của căn hộ này so với những sự tuyển lựa khác. Do đó, số lượng căn hộ 1 phòng ngủ được bán rất nhanh và tạo được sự để ý mạnh. Những nhà đầu tư muốn mở rộng danh mục của mình cũng sẽ chọn những căn hộ có diện tích nhỏ như thế này vì tính thanh khoản cao trong thời kì sau này.

Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Tại Dự Án River Gate Có Thiết Kế Đẹp

Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, toilet và phòng khách. Căn hộ có thể dùng làm nơi nghĩ ngơi tịnh dưỡng hoặc phục vụ mục đích đầu tư cho khách hàng trong mai sau.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết