Các Thiết Kế Căn Hộ Điển Hình Dự Án River Gate

thiết kế các căn hộ River Gate

Các Thiết Kế Căn Hộ Điển Hình Dự Án River Gate

Dự án căn hộ River Gate Block V có một số kiểu thiết kế căn hộ điển hình có diện tích từ 57m2 cho căn hộ 1 phòng ngủ đến 114m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ. Căn hộ số 1 có diện tích 57 m2 chỉ có thiết kế bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 bếp. Căn hộ số 2 và số 11 có diện tích 75 m2 có thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 toilet và 1 bếp được thiết kế với logia thông ra ngoài vậy nên sẽ rất thoáng mát và rỗng rãi cho khách hàng thoải mái các hoạt động bếp núc của mình. Căn hộ số 3 và số 4 có diện tích 114m2 với thiết kế 3 phòng ngủ, 2 toilet, và 1 bếp. Các căn phòng được phân chia diện tích khá hợp lý bao gồm từ diện tích từ 10 m2 đến 15 m2 cho các phòng ngủ. Điều này tạo sự thoải mái cho các hoạt động hàng ngày của khách hàng.

Các căn hộ thuộc dự án căn hộ River Gate được khách hàng đánh giá rất cao về mặt thiết kế hợp lý và bố trí không gian thoải mái bên trong căn hộ. Không gian thiết kế được tận dụng hầu hết, không có không gian thừa cho những thiết bị và phụ kiện không cần thiết. Sự đơn giản tạo tính tối ưu trong hiệu suất dùng căn hộ.

Căn Hộ River Gate 1 Phòng Ngủ Được Khách Hàng Ưa Chuộng

Khách hàng mua đầu tư căn hộ River Gate được nhận nhiều giá trị về đầu tư trong mai sau khi dự án hình thành. Những căn hộ với thiết kế 1 phòng ngủ được khách hàng chọn lọc vậy nên tính thanh khoản cao và dễ cho thuê.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết