Các Loại Diện Tích Căn Hộ River Gate Quận 4

căn hộ River Gate mặt bằng

Các Loại Diện TíchCăn Hộ River Gate Quận 4

Dự án căn hộ River Gate tháp V bao gồm nhiều loại thiết kế diện tích khác nhau từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Căn hộ có diện tích nhỏ nhất là căn số 1 với diện tích 56,8 m2 với thiết kế chỉ một phòng ngủ, căn hộ này thích hợp với những gia đình trẻ hoặc thích hợp đầu tư cho thuê. Căn hộ số 2 có diện tích 75,53 m2 có thiết kế 2 phòng ngủ và 2 toilet. Căn hộ này được khách hàng tuyển lựa vì có diện tích vừa phải và giá cả hợp lý. Căn hộ 5, 6, 7, 8 có diện tích 75 m2 là căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ với quang cảnh nhìn về q 1 rất thoáng và rộng rãi. Căn hộ số 3, 4 có diện tích 114m2 với thiết kế 3 phòng ngủ, 2 toilet và kiểu bếp mở đầy sang trọng. Căn hộ số 9, 10 có diện tích 95 m2 với thiết kế 3 phòng ngủ.

Các căn hộ đều có thế mạnh riêng về hướng quang cảnh và thiết kế, nhưng nhìn chung đều đạt được chất lượng thiết kế tinh tế và thứ hạng. Với nhiều chọn lọc về căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp River Gate, khách hàng có thể dễ dàng chọn lọc được một căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Các Căn Hộ River Gate Được Khách Hàng Ưa Chuộng

Dự án căn hộ River Gate tạo được điểm nhấn về mặt thiết kế vì vậy các căn hộ đều được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng khi đến tham quan sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và chọn lọc được căn hộ phù hợp nhất cho gia đình mình.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết