Các Chính Sách Sau Khi Bàn Giao Căn Hộ River Gate

căn hộ river gate quản lý sau bán hàng

Các Chính Sách Sau Khi Bàn Giao Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate dự kiến được bàn giao vào tháng 11 năm 2017 với nội thất căn bản được trang bị tặng khách hàng. Khách hàng nhận bàn giao căn hộ là có thể bắt đầu thiết kế căn hộ theo ý mình và đăng ký thiết kế với chủ đầu tư và ban quản lý để phê duyệt. Với bất kỳ một chỉnh sửa gì của căn hộ có liên quan đến kết cấu có sẵn bên trong suốt căn hộ đều phải được trình lên ban quản lý để duyệt y. Điều này sẽ đảm bảo an toàn tặng cả thảy dự án. Khi tiến hành chỉnh sửa thiết kế căn hộ, khách hàng phải tuân theo một số chuẩn mực quy định chung về cách thức làm việc và bảo quản tài sản chung để không gây thất thoát và ảnh hưởng các căn hộ xung quanh.

Khách hàng thiết kế lại căn hộ của mình dự kiến sẽ phải đóng một mức tiền ký quỹ tặng ban quản lý, và số tiền này sẽ được trả lại sau khi công việc được hoàn thành. Bên cạnh đó, khách hàng và gia đình được sử dụng các tiện ích nội khu hạng sang dành riêng phục vụ tặng khách hàng. Tùy theo từng dịch vụ, ban quản lý sẽ quyết định có bao gồm tiền duy trì các dịch vụ đó trong suốt phí quản lý hay tách riêng ra thành nhiều loại phí khác nhau.

Sự Quản Lý Chuyên Nghiệp Của Dự Án Căn Hộ River Gate

Quy trình quản lý chuyên nghiệp của dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate sẽ đảm bảo tặng khách hàng có được sự yên tâm tặng gia đình mình. Đây cũng là thế mạnh của dự án so với các dự án lân cận.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết